KIẾN THỨC
GIẤY DÁN TƯỜNG DÀNH CHO BIỆT THỰ - VILLA
20/04/2022

Trong các dòng sản phẩm giấy dán tường được sử dụng nhiều cho các biệt thự, villa thì giấy dán tường từ các thương hiệu Châu Âu là một trong các sự lựa chọn ưu tiên nhất hiện nay.

Các dòng sản phẩm này có độ bền cao và tính an toàn cho sức khỏe, do đó chúng được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta có vẻ băn khoăn trong việc lựa chọn thương hiệu phù hợp để trang trí cho nội thất ngôi nhà. Đừng lo lắng, hãy để QUA&MAR giúp bạn điểm qua các thương hiệu giấy dán tường nổi tiếng dành cho ngôi biệt thự, villa của bạn.

1. O&L Osborne and Little Wallpaper - sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng.

Lấy cảm hứng từ sự sang trọng của đồ trang sức thời trang cao cấp, những bảng màu cổ điển của những năm 60 và nét huyền bí phong phú của nghề thủ công truyền thống của Ailen và Ý.

Các thiết kế in bằng tay của O&L vừa phong phú vừa hiệu quả, đồng thời thể hiện sự độc đáo của thương hiệu vượt ra khỏi ranh giới của quy ước chính thống.

Và với phạm vi rộng và linh hoạt như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các hình nền của O&L vẫn liên tục phổ biến với khách hàng giúp bạn sẽ luôn có những điều mới mẻ để khám phá.

2. Marburg

Với lịch sử hơn 160 năm tại Đức, các bộ sưu tập giấy dán tường của Marburg luôn có chất lượng cao và mang dấu ấn của thời đại. Hình nền Marburg rất thanh lịch, đặc biệt và cung cấp nhiều khả năng trang trí cho một bầu không khí sống thú vị với sự sang trọng và phong cách trang nhã.

Các bộ sưu tập của thương hiệu lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, từ các yếu tố tự nhiên của môi trường xung quanh chúng ta, chẳng hạn như gỗ và đá , đến các họa tiết lịch sử, chẳng hạn như hình ảnh hoa và gấm hoa cổ điển.

3. Khroma Khroma - một thư viện 'Những câu chuyện để sống'.

Mỗi bộ sưu tập của Khrôma đều chứa đựng một câu chuyện độc đáo và nguyên bản, kết nối chúng ta với di sản phong phú của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Sự kết hợp màu sắc công phu, cấu trúc sáng tạo và thiết kế luôn mới mẻ đã đưa Khrôma trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Nó cung cấp cho các nhà thiết kế nội thất tư nhân và chuyên nghiệp với nhiều hình nền phong phú, cảm hứng phù hợp cho bất kỳ dự án đòi hỏi khắt khe nào. Khroma chính là người bạn đồng hành trong công cuộc tìm kiếm sự độc đáo và cá tính.

4. Graham & Brown

Trong hơn bảy mươi năm, Graham & Brown đã truyền cảm hứng cho mọi người suy nghĩ khác về những bức tường của họ thông qua sự đổi mới, sáng tạo và tay nghề thủ công không ngừng.

Các thiết kế giấy dán tường của Graham Brown được sản xuất theo hướng thân thiện với môi trường và bền vững về mặt xã hội.

Họ chỉ sử dụng giấy làm từ gỗ ở các khu rừng bền vững, và chất thải sản xuất như bìa cứng và giấy được nghiền lại và các chất ô nhiễm được đốt bỏ trong lò đốt. Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền vui nhộn nhưng sang trọng để biến đổi nội thất của mình, thì Graham & Brown chính là lựa chọn đầu tiên của bạn.

5. York Wallcovereds

Được biết đến với các hình nền đặc biệt, từ hình nền hiện đại tươi mới đến hình nền hoa văn truyền thống. Họ cũng đã sản xuất một dòng giấy dán tường hoàn hảo cho phòng ngủ hoặc phòng chơi của trẻ em.

York tạo ra thứ gì đó phù hợp với sở thích thiết kế cá nhân của mọi người. Mỗi thiết kế giấy dán tườngtường đều được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế cho quy trình ứng dụng đơn giản.

Cam kết của họ về chất lượng và tính độc đáo khiến York trở thành lựa chọn cho những nhu cầu trang trí nội thất trang nhã.

tư vấn ngay!

103 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, HCM