KIẾN THỨC
Qua&Mar tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022
04/10/2022

Qua&Mar lần đầu có mặt tại Viet Build Hà Nội - 1 điểm sáng  mới cho thị trường vật liệu nội thất cao cấp miền Băc.

 

Qua&Mar đã tư vấn và thực hiện rất nhiều dự án thương mại và công trình cao cấp villa, penthouse cho rất nhiều khách hàng HN, tuy nhiên rất nhiều KH và các nhà thiết kế nội thất vẫn nóng lóng đón chờ sự xuất hiện của Qua&Mar để sờ-chạm tận nơi những dòng sản phẩm tuyệt vời & đặt thêm niềm tin vào Qua&Mar - Nhà phân phối uy tín & dẫn đầu thị trường Giấy dán tường & vải nội thất Thương hiệu Châu Âu tại Việt Nam.

 

Rất nhiều khu đô thị & khu nghỉ dưỡng hạng sang đang nổi lên tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh là tiềm năng rất lớn cho các vật liệu nội thất cao cấp nhập khẩu. Vậy Thương hiệu nào được mong chờ nhất cũng như sẽ sớm trở thành "hàng hiệu" trong các xu hướng thiết kế nội thất thời thượng nhất khu vực miền Bắc trong thời gian tới?

 

- Thương hiệu ARTE đến từ Bỉ ra đời năm 1981, là nhà sản xuất giấy dán tường hàng đầu Châu Âu với gần 100 bộ sưu tập, thiết kế & chất liệu vô cùng tinh xảo. ARTE đã xuất hiện ở hơn 80 quốc gia, từ công trình tư nhân cho đến dự án thương mại.  Arte không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các phương pháp sản xuất mới và nguyên liệu chất lượng, đặc biệt là các chất liệu thân thiện với môi trường.

 

- Thương hiệu ELITIS là cái tên đồng hành quen thuộc với rất nhiều showroom thời trang hàng đầu như Hermes, Louis Vuitton. ELITIS ra đời năm 1988 tại Pháp, lấy cảm hứng từ thời trang, điện ảnh, kiến trúc và nghệ thuật, Elitis luôn sáng tạo ra các mẫu thiết kế sang trọng tinh tế, dẫn đầu xu hướng và tạo ra đa dạng chất liệu được hoàn thiện vô cùng hoàn hảo.

 

- Giấy dán tường VERSACE là 1 mảnh ghép vô cùng ấn tượng của vũ trụ sáng tạo nhà Versace. Versace không chỉ là thời trang, nó là nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế, để mẫu dán tường đầu tiên được tạo ra năm 1992, các bộ sưu tập VERSACE HOME nhanh chóng chinh phục các tín đồ thời trang, yêu thích phong cách sống Versace, đưa sự hào nhoáng và sang trọng vào từng công trình.


 

 

tư vấn ngay!

103 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, HCM