Excellence Mar

Gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty Excellence Mar đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu nước Việt Nam chuyên về kinh doanh vật liệu trang trí nội thất phục vụ trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững. Sản phẩm chính của Excellence Mar gồm: Giấy dán tường và rèm cửa cao cấp hàng đầu châu Âu với chất lượng và mẫu mã đa dạng, được thiết kế tỉ mỉ trau chuốt theo nhiều phong cách sang trọng tinh tế khác nhau. Tất cả sản phẩm công ty được nhập khẩu 100% từ Ý, Pháp, Anh, Mỹ.... và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Tầm nhìn

Phát triển - Bền Vững - Nổi Bật

Qua&Mar đang khẳng định danh tiếng trong nước và ngoài nước, là công ty uy tín hàng đầu kinh doanh chuyên về giấy dán tường, rèm cửa chất lượng châu âu. Công ty sẽ mở rộng thu hút thêm nhiều đối tác doanh nghiệp để thực hiện những dự án công trình quy mô mang đậm nét Á Đông và hiện đại châu Âu.

Sứ mệnh

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Chu Đáo

Khách hàng đến với Qua&Mar chắc chắn yên tâm có sự cam kết và sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên công ty, từ việc tư vấn sản phẩm nhiệt tình, chuẩn xác giao sản phẩm đến kỹ thuật tỉ mỉ thi công cùng sự trải nghiệm về những sản phẩm cao cấp sang trọng độc nhất của châu Âu.

Cảm nghĩ Khách hàng

Qua&Mar mang đến cho tôi cảm giác được phục vụ tốt từ khâu tư vấn, đến thiết kế thi công. Mọi nhân viên đều nhiệt tình cởi mở và quan tâm khách hàng. Tôi thấy yên tâm và hài lòng khi mua sản phẩm Qua&Mar.

Chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Qua&Mar tạo ra không gian lý tưởng cho nhà cửa bằng nét rất riêng và sang trọng. Tôi thấy có nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, tinh tế phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc và cả phòng ngủ. Chúng đều đậm nét và thu hút , phù hợp với  nhiều ý thích của chủ nhà.

Không gian sinh động , thoải mái

Qua&Mar cho tôi nhiều sự lựa chọn về họa tiết màu sắc từ gam trầm đến nóng, chất liệu bền và cao cấp. Các mẫu thiêt kế đa dạng phong cách, theo kịp xu hướng hiện đại lẫn truyền thống. Tôi đã dùng sản phẩm và hài lòng với nó. 

Màu sắc hoa văn và chất liệu đa dạng

Cột mốc phát triển

Năm 2002
Năm 2019
Năm 2020
Năm 2002

Năm 2002

Được thành lập vào tháng 04 năm 2002 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết về lĩnh vực trang trí nội thất, Excellence Mar dần khẳng định vị thế lớn mạnh tạo được niềm tin và trở thành đối tác với nhiều khách hàng lớn vì tính chuyên môn cao.

Năm 2019

Năm 2019

Nhận được sự tín nghiệm từ Khách Hàng , Công ty  đã thiết lập được mạng lưới kinh doanh trải đều trên khắp cả nước. Hiện nay với số vốn kinh doanh từng bước được tăng lên cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm nên doanh thu công ty ngày càng cao góp phần vào sự phát triển công ty ngày càng lớn mạnh

Năm 2020

Năm 2020

Năm 2020 chính là năm bản lề , khi Excellence Mar nâng cao năng lực tài chính, đầu tư trang thiết bị, định vị thương hiệu lên một tầm cao mới, bổ sung nhân sự cấp cao trong hệ thống nhân sự. Excellence Mar chọn “Cho là Nhận”  là phương châm hành động xuyên suốt, thực hiện dịch vụ bằng trái tim tận tâm để hướng đến nguyên tắc hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng nhu cầu , mang đến sự hài lòng cao nhất  cho Quý khách hàng và mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất theo thời gian.

tư vấn ngay!

103 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, HCM