Những lời khuyên trong thiết kế nội thất để làm không gian hẹp trở nên rộng hơn

Lần này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn đọc cách để làm cho không gian nội thất trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết. Chúng tôi hi vọng những lời khuyên này sẽ có ích cho các bạn.

Đôi khi một căn phòng có thể trông rất chật hẹp, điều này có thể là do việc sử dụng sai màu sắc bên cạnh việc không gian khá nhỏ. Chúng tôi đề nghị một cách thực tế rằng các bạn nên dùng nhiều màu sáng và các tông màu vui mắt để đem đến cảm giác rộng rãi, còn khi bạn quyết định chọn tông màu tối nó sẽ làm cho căn phòng có vẻ chật hẹp hơn và một điều quan trọng không kém là bạn cũng nên dùng sàn nhà có màu sáng hơn. Màu kem hoặc màu be được xem là các màu sáng. Và sau đây là tóm tắt cách để có không gian rộng rãi hơn.

1, Phụ kiện sử dụng không nên có nhiều đồ trang trí trong đó. Thiết kế nội thất tối giản dùng các đồ nội thất và phụ kiện tối giản là cách tốt nhất để khiến không gian của bạn nhẹ nhàng hơn.

2, Sử dụng ý tưởng sàn mở và càng ít phân vùng càng tốt.

3, Sử dụng đồ nội thất ít đồ trang trí và nhiều đồ tráng men hơn. Bạn cũng có thể dùng sàn loại bóng, có nước bóng hoặc tráng men.

4, Cường độ ánh sáng cần được điều chỉnh, ánh sáng càng tự nhiên càng khiến cho những căn phòng của bạn trông sáng hơn và lành mạnh hơn.

5, Bạn còn có thể gắn kính vào nội thất nhà bếp hoặc nội thất phòng tắm. Việc sử dụng kính có thể làm rộng không gian hẹp. Không nên để kính trực tiếp dưới ánh sáng.

Và bây giờ hãy sẵn sàng trang trí căn nhà của bạn và chúng tôi hi vọng rằng những lời khuyên này sẽ hữu dụng đối với bạn.

noi that

noi that

noi that

noi that

noi that

noi that

ExplainQueen (Dịch từ Modresdes)

Bài viết liên quan