6 cách trang trí giường ngủ không có đầu giường

Tuy nhiên, khi giường không có đầu giường thì sao? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo 6 cách dưới đây để trang hoàng cho không gian riêng của mình.

                                                  

Bạn có thể dùng giấy dán tường thay cho đầu giường

 

Khi bức tường phía đầu giường trống trãi sẽ là cơ hội để bạn biến nó trở nên nổi bật, lúc này hãy trang trí bức tường với miếng decal hình khối như hình, sau vài phút là bạn đã tạo được đầu giường vừa tiết kiệm ngân sách vừa nhanh chóng phải không nào?

 

Nếu bạn là tín đồ sách thì chắc chắn không thể rời mắt với cách trang trí độc đáo này, những cuốn sách mở ra, đính lên bề mặt gỗ đã được ốp sẵn trên tường ngay đầu giường.

 

Tận dụng các loại giấy dán tường không dùng nữa bằng cách ghép chúng thành một miếng decal lớn cũng là ý tưởng hay. Trước tiên, bạn cần đo kích thước chiều ngang của giường, sau đó ghép chúng lại với nhau rồi dùng keo dán lên, chắc chắn không gian phòng ngủ sẽ cá tính và ấn tượng.

 

Ngoài ra bạn có thể trang trí đầu giường bằng chất liệu vải thêu họa tiết vì chúng giúp cho phòng ngủ nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng không kém.

 
 

Bên cạnh đó, bạn sẽ ngạc nhiên với ý tưởng sử dụng những tấm hình làm khoảnh khắc trang trí đầu giường, lúc này nó sẽ biến phòng ngủ trở thành không gian sưu tầm những kỉ niệm đẹp.

 

Cuối cùng là vẽ trên tường, đây cũng là cách sáng tạo rất thú vị, bằng những đường nét đồ họa với màu sáng sẽ mang đến sự tươi mới, nguồn năng lượng, cảm hứng sau mỗi đêm thức dậy.

Bài viết liên quan