Gian hàng QUA&MAR tại Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2020 tại TPHCM!!!

 

Qua&Mar là nhà đồng tài trợ tại Vietbuild 2020 TPHCM.

Công ty TNHH Thương Mại Excellence Mar (tên giao dịch quốc tế Excellence Mar Trading Company Limited) được thành lập năm 2002, là một sự kết hợp kinh nghiệm trong nhiều năm  kinh doanh thương mại dưới  thương hiệu chính QUA&MAR - chúng tôi chuyên về rèm cửa, vật liệu trang trí trong nhà (giấy dán tường, vải rèm cửa, lớp phủ đặc biệt, vv..). Công ty có hơn 100 thương hiệu quốc tế được phân phối chủ yếu trong 3 nước Việt Nam, Campuchia và Miến Điện . Trải qua nhiều năm đại lý độc quyền cho các hãng giấy dán tường nổi tiếng, Excellence Mar đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và có tiếng tăm. Chúng tôi không chỉ chuyên phục vụ cho các công trình lớn như : Vinpearl Discovery 3, Banana Republic, ACEcook, Hoi An South Development, Regent Phu Quoc, Golden Palace Ha Noi, vv… mà chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ và đặc biệt cập nhật theo khuynh hướng xu hướng thế giới cho thị trường dân dụng mua với số lượng ít cũng như đảm bảo mẫu mã phải luôn đa dạng phong phú phù hợp với mọi sở thích của từng người.

Với mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng chính hãng đến người tiêu dùng , công ty đảm bảo luôn lựa chọn, cung cấp nhiều sản phẩm mẫu mã & màu sắc đẹp đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chăm sóc khách hàng và tư vấn miễn phí với phong thái phục vụ thân thiện, vui vẻ, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất và giấy dán tường.

Tham gia Vietbuild 2020 tại TPHCM với tư cách là nhà đồng tài trợ, Qua&Mar cũng muốn đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giới thiệu đến cho Qúy Khách Hàng/ Công Ty, góp phần làm phong phú hơn về mẫu mã trong ngành nội thất, đem đến nhiều sự lựa chọn và cơ hội để phát triển hơn. Đồng thời, Qua&Mar muốn xây dựng thương hiệu vững chắc, là nơi uy tín để Qúy Khách Hàng/Công Ty có thể tin tưởng hợp tác và cùng phát triển. 

Gian hàng QUA&MAR 495, 496, 497, 498 khu A2, Vietbuild bắt đầu từ ngày 24/06/2020 - 28/06/2020, lúc 8h30 - 18h00 Tại SECC.

Một số hình ảnh gian hàng QUA&MAR tại Vietbuild 2020 TPHCM.

 


TIN TỨC LIÊN QUAN