Cập Nhật Xu Hướng Giấy Dán Tường 2020

Năm mới, nhà mới!!!
Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, bạn đã đến đúng nơi. Tại đây, Qua & Mar hiện đã cập nhật tất cả các xu hướng giấy dán tường năm 2020. Những bức tường lấy cảm hứng từ quá khứ đến sự hiện đại, phong cách, thanh lịch, trang nhã đều là những xu hướng hàng đầu của năm 2020.

 

Giấy dán tường phong cách yên bình - Tranquil Dawn

Đó là màu xanh nhẹ của bình minh, của sự yên bình. Bóng râm che mát. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên với các yếu tố của bầu trời vào lúc sáng sớm.

Khoảng giữa màu xanh lá cây, xanh dương và xám, sắc thái này mang đến màu sắc trong lành nhưng vẫn đủ tinh tế trong ngôi nhà của bạn. Màu sắc Tranquil Dawn vô cùng linh hoạt, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bức tường của bạn. Bạn cứ tưởng tượng như đang ở trong phòng khách cũng như trong nhà bếp hoặc phòng tắm, chúng ta có thể thấy bóng râm tuyệt đẹp này mọc lên trong nhà ở khắp mọi nơi khi chúng ta bước sang năm mới!

 

 

Giấy dán tường phong cách trừu tượng

Trong những năm qua, xu hướng trang trí với giấy dán tường các mẫu hình học vẫn luôn có mặt trong mọi thời gian ở khắp mọi nơi. Và năm nay, xu hướng vẫn chưa rời khỏi chúng ta, nó sẽ được cập nhật cho bộ sưu tập phong cách năm 2020.

Thay vì với các mẫu hình học chi tiết, thì trong năm mới, bạn có thể nghĩ đến các mẫu hình học lớn hơn, sáng tạo hơn sẽ chiếm ở vị trí trung tâm. Cảm hứng bắt nguồn từ chủ nghĩa thể hiện, xu hướng này mang đến sự độc đáo, nghệ thuật, cá tính và một chút tinh nghịch cho ngôi nhà của bạn. Hãy tìm những mẫu giấy dán tường hình học lớn và có độ tương phản để trang trí cho ngôi nhà của bạn theo phong cách năm 2020 nhé!

 

 

Giấy dán tường phong cách ấm áp

Sự ngự trị của màu xám suốt 2 năm qua đã được thay thế bắng một gam màu mới. Nếu bạn không phải là người yêu thích phong cách giấy dán tường nhiều màu sắc và đang tìm kiếm cho mình một màu sắc trung tính, loại bỏ các gam màu lạnh thì gam màu trung tính nhưng ấm áp sẽ là sự lựa chọn của bạn trong năm nay.

Gam màu trung tính ấm áp làm bạn liên tưởng đến sự mộc mạc của gỗ và đất, nó vô cùng tự nhiên, mang lại cảm giác tinh tế nhưng thoải mái cho ngôi nhà. Bạn hãy khám phá các sắc thái như kem, màu be nhạt, màu ngà và màu nâu, và thêm sự sắc sảo với nhiều kết cấu khác nhau.

 

 

Giấy dán tường phong cách Retro

Có thể nói, xu hướng giấy dán tường phong cách Retro không thể nào không có trong năm nay. Với họa tiết thể hiện sự cắt xén, phong cách Retro luôn đi đầu trong thời trang. Và với năm 2020, bạn có thể đem sự thời thượng đó vào ngôi nhà của bạn.

Kết hợp với một chút phong cách Boho, bạn sẽ có một bức tường sang trongh, quyến rũ và vui nhộn. Phong cách này rất thích hợp với các nội thất bằng vàng, đá cẩm thạch. Với phong cách này, ngay lập tức đưa ngôi nhà của bạn trở thành một không gian độc đáo đón chào năm mới.

 

 

Giấy dán tường phong cách Ma rốc

Xu hướng giấy dán tường năm 2020 lấy cảm hứng toàn cầu từ dân du mục và nền văn hóa của Ma – Rốc, đã tạo nên một phong cách mang đậm tính thủ công ấm áp, thoải mái và sành điệu.

Từ thảm và đồ nội thất mềm cho đến giấy dán tường, xu hướng này mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách màu sắc rực rỡ, vừa cổ điển nhưng vẫn hiện đại.

 

 

Giấy dán tường phong cách bê tông công nghiệp

Xu hướng giấy dán tường công nghiệp trong những năm qua đều được ưa chuộng. Nếu năm 2019, giấy dán tường bê tông là xu hướng thì năm 2020, bê tông là ý tưởng để tạo ra một không gian công nghiệp hiện đại, sang trọng và mát mẻ.

Bức tường bê tông, một lựa chọn tuyệt vời cho năm 2020. Để tránh căn phòng của bạn giống nhà kho, bạn hãy tìm mẫu giấy dán tường với tông màu ấm, trang trí bằng gỗ sáng để tạo sự ấm áp và tương phản.

 

 

(Nguồn: ohay.top)


TIN TỨC LIÊN QUAN