Căn Phòng Phong Cách Với Những Đường Kẻ Sọc Ấn Tượng Trong Nội Thất

Phong cách nội thất hiện đại gắn liền với nhiều cách bố trí nội thất hợp lý, màu sắc kẻ sọc là điểm nhấn trong thiết kế nội thất căn hộ.

Bằng những chất liệu thông dụng và phổ biến, căn hộ như được tô điểm thêm màu sắc trẻ trung và tươi sáng mang đến cho căn hộ vẻ đẹp ngọt ngào và ấm áp. Màu sắc kẻ sọc với nhiều gam màu khác nhau tạo cho gia chủ vẻ đẹp hấp dẫn và lôi cuốn. Sự kết hợp hài hòa qua từng đường nét làm nổi bật không gian sống lãng mạn và sâu lắng.

Căn phòng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng

Với thiết kế nội thất hiện đại, căn hộ như được tô điểm cho gia chủ vẻ đẹp ngọt ngào và sâu lắng, sự quyến rũ của sản phẩm nội thất như ghim vào trong ánh mắt người nhìn ngay từ những giây phút đầu tiên. Đắm chìm vào không gian sống tinh tế này là mong muốn của hầu hết mọi gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mở rộng hơn không gian sinh hoạt của gia đình.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, căn hộ như mang đến cho người dùng cảm giác sâu lắng và êm ái. Không quá cầu kỳ trong lựa chọn sản phẩm nội thất nhưng vẫn tạo cho gia đình bạn một không gian thư giãn thoải mái. Phá bỏ bức tường thô cứng và được thay bằng hệ thống cửa kính đón nắng là điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Những đường kẻ sọc từ gỗ tạo cho căn hộ thêm vẻ đẹp sâu lắng và ấn tượng.

Không gian được trang trí thêm những đường kẻ sọc duyên dáng, từ cửa sổ đến ghế sofa càng làm căn hộ thêm quyến rũ và sâu lắng. Cách bày trí nội thất hợp lý trong từng chi tiết là nét ghi điểm cho không gian căn hộ. Từng mảng màu kết hợp với nhau đặc biệt là những chiếc gối ôm quyến rũ càng làm nổi bật không gian sống thêm hài hòa và ấn tượng.

Vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ

Những đường kẻ sọc to trên bức tường tạo điểm nhấn tựa như bức tranh đậm chết nghệ thuật. Sự tương phản giữa hai màu đen trắng làm căn hộ thêm hấp dẫn bởi vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ, không nhẹ nhàng hay điệu đà mà thay bằng vẻ đẹp cá tính là nét lôi cuốn trong thiết kế nội thất chung cư.

Căn hộ nổi bật với màu sắc sọc bắt mắt và ấn tượng. Từng mảng màu như mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho không gian căn hộ, tấm thảm mang đến nét hài hòa và lôi cuốn tô điểm cho căn hộ vẻ đẹp ấm áp và ngọt ngào.

<Nguồn: HomeSetting>


TIN TỨC LIÊN QUAN