Giấy dán tường Châu Âu từ chất liệu thiên nhiên

Hiện nay, Giấy dán tường sử dụng các chất liệu vải từ thiên nhiên đang trở thành một xu hướng của Châu Âu và là một giải pháp chống lại sự nguy hại của hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe, đồng thời bảo vệ môi trường.

Biết được xu hướng này Qua&Mar xin giới thiệu bộ sưu tập dán tường từ vỏ cây chuối của thương hiệu Arte, một thương hiệu tiếng tăm bậc nhất trong ngành tại Bỉ.

Bộ sưu tập kỳ lạ này được đặt theo tên của động vật quốc gia Philippines, trâu nước carabao hoặc châu Á. Một con thú ấn tượng với cái đầu đặc trưng thường được sử dụng để chăm sóc những cánh đồng lúa. Đảo Carabao, một trong số 7.107 hòn đảo cùng nhau tạo thành Philippines, được đặt theo tên của loài động vật này. 


Chặt những cây chuối được sử dụng cho bộ sưu tập này, là một thực tế được kiểm soát chặt chẽ. Chúng phát triển tốt ở Philippines nhưng chỉ có quả ba lần. Sau đó chúng phải được cắt giảm để chúng có thể phát triển trở lại. Bộ sưu tập Carabao được làm từ vỏ cây đã ra hoa.Với tác phẩm ốp tường này, bạn không chỉ tạo ra một bầu không khí kỳ lạ, mà bạn còn mua một tác phẩm nghệ thuật thủ công đích thực vừa an toàn cho sức khỏe vừa bảo vệ môi trường.


TIN TỨC LIÊN QUAN