Thông báo Excellence Mar tham dự Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP.HCM 2016

Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP. HCM 2016 với qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Triển lãm đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như : Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… và cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên về triển lãm.

Đến với Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP. HCM Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một không gian tham quan hoàn toàn mới với gian hàng được thiết kế dựng nên với một phong cách riêng biệt đẹp mắt. Đồng thời chúng tôi còn mang đến triển lãm những dòng sản phẩm giấy dán tường mới lạ, sang trọng, tinh tế từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu như: York, Arte, Eijffinger, Rasch, Khrôma, Seabrook, Casamance, Osborne&Little, Casa Mia,...

Đến tham quan với gian hàng của chúng tôi để quý vị có thể tham khảo và chọn lựa được cho mình những lớp áo khoác mới lạ hoàn hảo cho không gian ngôi nhà của quý vị.

Trân Trọng kính mời.

              


TIN TỨC LIÊN QUAN